Bán Vios đã qua sử dụng số tự động, màu bạc, xe chất lượng giá phải chăng.

0
619
xe vios đã qua sử dụng

xe vios đã qua sử dụng 1 xe vios đã qua sử dụng giá rẻ 2 Xe Vios đã qua sử dụng chất lượng tốt Xe Vios Đã Qua Sử Dụng chất lượng 5 6 Xe Vios Đã qua sử dụng giá rẻ 4

 

Loại xe: Toyota Vios G- Số tự động

Năm SX: 2008

Màu: Bạc

Số KM: 115.000

Phụ kiện: DVD, dán film, che mưa, lót sàn.

Hộp số: Tự động.

Dung tích động cơ: 1.497CC.

Hệ thống nhiên liệu: Xăng.

Kích thước (D x R x C): 4.300 x 1.700 x 1.460 mm.

Xe Vios đã qua sử dụng là một trong những mẫu xe được khách hàng tìm kiếm. Ưu điểm của xe Toyota Vios đã qua sử dụng là khả năng vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu và cực kỳ bền bỉ.  

Trung tâm xe đã qua sưng của Toyota đông Sài Gòn là TRUNG TÂM XE CŨ CHÍNH HÃNG ĐẦU TIÊN CỦA TOYOTA đảm bảo pháp lý rõ ràng, về chất lượng và uy tín. Đảm bảo 3 không: Không đâm đụng, Không ngập nước, Không tua Km. Định giá xe, bảo hành, bảo dưỡng, đồng sơn, phụ tùng chính hãng. ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI NHANH CHÓNG, THUẬN TIỆN, HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG ĐẾN 70%. XE CHẤT LƯỢNG NHƯ XE MỚI.

Ngoài xe Vios đã qua sử dụng nói trên. Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng- Toyota Đông Sài Gòn còn trưng bày và bán rất nhiều các mẫu xe khác như Toyota Innova đã qua sử dụng, Toyota Fortuner cũ, Toyota Camry đã qua sử dụng. Tất cả các xe trên đều thông qua quá trình kiểm tra 176 hạng mục trước khi tiến hành thu mua. Đảm bảo chất lượng khi đến tay người sử dụng. 

Quý khách vui lòng liên hệ với Tư Vấn Bán Hàng trước khi đến phòng trưng bày để xem xe và được tiếp đón chu đáo phục vụ tận tình 24/24 tất cả các ngày trong tuần. 

Liên Hệ: Toyota Đông Sài Gòn- Chi nhánh Xe Đã Qua Sử Dụng

Nguyễn Cẩm Tú- SĐT: 0906.38.79.80 hoặc 0938.71.43.86