Đổi xe ô Tô cũ lấy xe Toyota mới tại Toyota Đông Sài Gòn

0
1012

Bạn đang cần đổi một chiếc ô tô cũ lấy một chiếc xe mới. Bạn nghĩ đến việc bán chiếc xe cũ cho ai đó rồi tìm một cửa hàng ô tô mới uy tín để mua?

Tại sao bạn không tìm đến đại lý ô tô Toyota có thể đổi chiếc xe cho bạn và giúp bạn nhận xe mới trong ngày và hỗ trợ bạn mọi thủ tục mua bán xe nhanh nhất. Bạn chỉ cần thanh toán phần chi phí chênh lệch là có thể lái xe mới về nhà.

Là đại lý đầu tiên trong hệ thống Toyota hoạt động kinh doanh xe cũ tại địa điểm 63A Nguyễn Văn Lượng. Đến nay Toyota Sure Toyota Đông Sài Gòn đã mở rộng kinh doanh thêm 1 địa điểm nữa tại 507 Xa Lộ Hà Nội, quận 2.

Với gần 10 năm tuổi đời Toyota Sure Đông Sài Gòn là đại lý bán xe ô tô cũ uy tín bậc nhất trên thị trường kinh doanh xe đã qua sử dụng đồng thời cũng là địa điểm bảo trì xe chuyên nghiệp, tân trang xe uy tín trên thị trường. Số lượng mua và bán xe cũ năm 2018 lên đến 1600 xe.

Chúng tôi đảm bảo thu mua những chiếc xe cũ của khách hàng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt gồm 176 hạng mục và vì thế xe quý khách sẽ được định giá cao hơn thị trường nếu đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi với đội ngũ nhân viên lịch sự và chuyên nghiệp. Chăm sóc khách, thậm chí là đưa khách về nhà sau khi đã bán xe và không có phương tiện đi lại.

Với dịch vụ bán xe cũ, hay xe Toyota cũ chúng tôi chú trọng đến chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng với cam kết 3 không: Không tua đồng hồ km- xe không đâm đụng- không ngập nước. Ngoài ra chúng tôi cung cấp sổ bảo hành cho xe Toyota đã qua sử dụng đạt tiêu chuẩn.

Khác biệt còn nằm ở dịch vụ hoàn chỉnh đổi xe cũ lấy xe mới tại Toyota Đông Sài Gòn. Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần thanh toán phần chênh lệch giữa giá xe mới và xe cũ là có thể nhận xe mới trong ngày mà không cần lo thủ tục công chứng bán xe cũ, tìm mua xe Toyota mới. Khách hàng sẽ hưởng trọn 3 lợi ích cơ bản:

Thu mua xe cũ giá cao

Bán xe Toyota mới giá ưu đãi hơn

Ưu tiên nhận xe sớm nhất (với nguồn xe riêng dành cho hoạt động đổi xe)

Toyota Đông Sài Gòn địa chỉ 507 Xa Lộ Hà Nội quận 2 còn hoạt động với showroom xe mới bên cạnh showroom xe đã qua sử dụng. Do đó quý khách khi đến đây xem xe có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota mới như ý hoặc lựa chọn chiếc xe Toyota đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Toyota Sure Đông Sài Gòn còn bán xe đã qua sử dụng trả góp với mức trả góp lên đến 70% với lãi suất ưu đã và thủ tục nhanh gọn. Với lượng xe mới và xe đã qua sử dụng dồi dào và quy trình hoàn chỉnh, chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm sở hữu xe ô tô xứng đáng với niềm tin về cuộc sống thịnh vượng và an toàn.

Hotline trao đổi xe 0907658787