Toyota Đông Sài Gòn- Thương hiệu hàng đầu

TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

Công Ty Cổ Phần Toyota Ðông Sài Gòn (TESC) được thành lập từ tháng 10/1992 với tên gọi ban đầu là Trung Tâm Toyota đặt tại số 2 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM. Qua quá trình phát triển, Trung tâm Toyota đã trở thành Xí Nghiệp Toyota đông Sài Gòn vào ngày 18/11/1998. Tiếp theo đó, thực hiện chủ trương cổ phần hóa các Doanh Nghiệp Nhà Nước, Xí Nghiệp Toyota đông Sài Gòn đã chính thức trở thành Công Ty Cổ Phần Toyota đông Sài Gòn theo quyêt định số: 2537/QĐ-UB của UBND TP.HCM từ ngày 10/7/2003 trực thuộc hệ thống Công Ty Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn Savico.

Hệ thống Toyota Đông Sài Gòn:

Hiện nay Toyota Đông Sài Gòn là đại lý có hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh bậc nhất tại Việt Nam  với 4 công ty và chi nhánh bao gồm:

Toyota Đông Sài Gòn trụ sở chính

Trụ sở tại 507 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng trưng bày xe rộng rãi với, khu vực phòng chờ khách hàng và khu vực tiếp nhận dịch vụ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nơi đây chính là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khu vực miền đông nam bộ và TP.HCM

Chi Nhánh Gò Vấp (Toyota Gò Vấp)

Cho đến năm 2008 nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ xe, nhu cầu sử dụng dịch vụ gia tăng và mở rộng thị trường kinh doanh. Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn ra đời đặt tại số 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Như vậy Toyota Đông Sài Gòn là đại lý đầu tiên tại Tp. HCM hoạt động với 2 cơ sở đạt tiêu chuẩn đại lý 3S (Sales, Service, Spare Part) Kinh doanh xe mới, sử chữa bảo trì, và kinh doanh phụ tùng chính hiệu. Đến nay Toyota Gò Vấp đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình đối với khách hàng Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 12, Phú Nhuận, Thủ Đức

toyota-dong-sai-gon-CN-Go-Vap

Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng:

Đến năm 2010 đáp ứng nhu cầu kinh doanh xe đã qua sử dụng ngày càng tăng cao, tăng cường chuỗi giá trị Toyota, Công Ty Toyota Việt Nam cho phép Toyota Đông Sài Gòn là đại lý đầu tiên tại Việt Nam mở thêm Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng có chức năng kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng, thẩm định giá xe, ký gửi xe. Đây là một địa chỉ thực sự tin cậy trên thị trường xe cũ hiện nay.

toyota-dong-sai-gon-cn-NVL

Toyota Bình Thuận:

Không dừng lại ở việc kinh doanh xe Toyota ở Tp.HCM Toyota Đông Sài Gòn còn hướng tới việc phục vụ khách hàng tại các tỉnh lân cận. Vì vậy sự ra đời của Toyota Bình Thuận năm 2015 là một minh chứng cho những nỗ lực mở rộng hệ thống kinh doanh của Toyota Đông Sài Gòn. Công Ty Cổ Phần Toyota Bình Thuận có trụ sở tại: Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận.

toyota-binh-thuan

Trong thời gian sắp tới Toyota Đông Sài Gòn sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa hệ thống kinh doanh của mình nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng tại nhiều địa phương khác nhau đồng thời phát triển hơn nữa thương hiệu Toyota Đông Sài Gòn.

NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Nhận thức được vấn đề nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp, kể từ khi thành lập Toyota Đông Sài Gòn luôn luôn chú ý bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tao nội bộ thường xuyên nhằm phục vụ tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với bộ phận bán hàng: Bộ phận bán hàng hiện nay ở tất cả các chi nhánh và công ty thành viên là 68 nhân viên. Tất cả đều có trình độ từ cao đẳng trở lên và đều được công ty huấn luyện 06 tháng về nghiệp vụ, về văn hóa doanh nghiệp trước khi được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ bán hàng chuyên nghiệp hoặc bán hàng cao cấp.

toyota-dong-sai-gon-ssc-2012
toyota-dong-sai-gon-ssc-2012

Ngoài ra công ty còn tổ chức các khóa huấn luyện nội bộ thường niên, mời các trường đào tạo nghiệp vụ về đào tạo thêm cho nhân viên (kỹ năng giao tiếp hiệu quả…), tham gia hội thi tay nghề Toyota.

Với sự đầu tư như vậy. Toyota Đông Sài Gòn là đại lý có truyền thống đào tạo hàng đầu trong hệ thống Toyota Việt Nam. Năm 2007, 2012 Toyota Đông Sài Gòn đoạt giải nhất, năm 2010 đoạt giải nhì hội thi kỹ năng bán hàng toàn quốc. Toyota Đông Sài Gòn cũng là đại lý sở hữu nhiều nhân viên bán hàng trong câu lạc bộ Pyramid (những nhân viên bán trên 500 xe) với 2 nhân viên đầu tiên của Toyota đạt 2000 xe. 1 nhân viên đạt 1500 xe, 2 nhân viên đạt 1000 xe và 10 nhân viên đạt 500 xe. Đây thực sự là những con số ấn tượng đối với nghành ô tô Việt Nam

Bộ Phận Dịch Vụ: Toyota Đông Sài Gòn cũng sở hữu đội ngũ dịch vụ đông đảo, chất lượng cao đáp được mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng xe. Bộ phận dịch vụ được Toyota đặc biệt quan tâm đào tạo nâng cao tay nghề và thường xuyên tổ chức thi chứng chỉ: Chẩn đoán, sửa chữa chung, sửa chữa đồng sơn. Năm 2008, năm 2012 Toyota Đông Sài Gòn đoạt giải vàng kỳ thi dành cho cố vấn dịch vụ toàn quốc, năm 2015 đoạt giải đồng. Ngoài ra còn nhiều giải vàng, bạc cho các hạng mục đồng sơn, sửa chữa chung trong nhiều năm qua.

Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng: Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng để giải đáp thắc mắc khách hàng, nhắc nhở khách hàng bảo dưỡng định kỳ cũng như khảo sát sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm do Toyota cung cấp nhằm mục tiêu 100% khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ tại Toyota Đông Sài Gòn thực sự an tâm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Toyota Đông Sài Gòn bao gồm 7 người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng có khả năng làm hài lòng mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Năm 2012 Toyota Đông Sài Gòn đoạt giải vàng và năm 2013 đoạt giải đồng cho hạng mục nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất toàn quốc của Toyota.

Ngoài ra hàng năm Toyota Đông Sài Gòn luôn tổ chức những khóa huấn luyện tinh thần đồng đội nhằm nâng cao sự đoàn kết, khả năng làm việc tập thể. Tổ chức các chương trình văn nghệ thể thao để nâng cao thể chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Nhờ đó đội ngũ nhân lực của Toyota Đông Sài Gòn luôn luôn hăng say lao động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC.

Thành tựu lớn nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại TESC. Chính sự hài lòng và tin tưởng và đóng góp của khách hàng Toyota Đông Sài Gòn mới có được những thành công trong quá trình phát triển của mình

Năm 2001, 2002 Toyota Đông Sài Gòn có doanh số bán cao thứ nhì và thứ 3 cả nước, đến năm 2007 Toyota Đông Sài Gòn nhận giải vàng cho đại lý xuất sắc nhất toàn quốc trong hệ thống Toyota. Tính đến năm 2010 TESC là đại lý đầu tiên đạt mốc doanh số tích lũy đến 20.000 xe và dự kiến năm 2016 là đạt lý đầu tiên đạt doanh số tích lũy 30.000 và đạt giải bạc Đại lý Toyota Xuất Sắc nhất. Năm 2017 là giải vàng hạng mục đại lý Toyota xuất sắc.

Toyota Đông Sài Gòn với những đóng góp của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã liên tục nhận được nhiều bằng khen, huân huy chương của nhà nước, ủy ban nhân dân Tp HCM. Toyota Đông Sài Gòn là đại lý xe Toyota duy nhất 4 năm liền đoạt giảo Sao Vàng Đất Việt, nhiều năm liên tiếp nằm trong danh sách những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam…

ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Toyota Đông Sài Gòn không quên nghĩa vụ đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Bằng chứng là những chuyến công tác từ thiện đến các địa phương miền đông, miền tây nam bộ. Tặng quà tết cho học sinh nghèo, thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ các địa phương khó khăn….

Đặc biệt là Toyota Đông Sài Gòn còn đóng góp cho hoạt động bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Điều đó cũng góp phần nhắc nhở mỗi cán bộ công nhân viên cũng phải có ý thức bảo vệ tổ quốc thiêng liêng.

TẦM NHÌN MỚI:

Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực, luôn luôn đổi mới để tiếp tục duy trì vị trí của mình, phục vụ khách hàng tốt hơn và phục vụ cộng đồng tốt hơn. Toyota Đông Sài Gòn sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng.

Với truyền thống và bề dày kinh nghiệm cùng nguồn lực vững vàng. Toyota Đông Sài Gòn chúng tôi cam kết luôn đồng hành trên bước đường thành công của Quý Khách Hàng.