Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Toyota Đông Sài Gòn

0
3993

Trung tâm xe đã qua sử dụng Toyota Đông Sài Gòn là trung tâm đầu tiên được Toyota Việt Nam chứng nhận chuyên kinh doanh xe đã qua sử dụng. Trung tâm thực hiện chức năng mua bán ô tô, trao đổi, ký gửi xe đã qua sử dụng với hệ thống phòng trưng bày hoàn chỉnh, xưởng dịch vụ và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản bởi Toyota. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng mua bán xa đã qua sử dụng. 

GIỚI THIỆU CHUNG

Hoạt động từ năm 2010 với tư cách là trung tâm xe Toyota đã qua sử dụng đầu tiên được Toyota Việt Nam công nhận đến nay trung tâm đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh xe đã qua sử dụng trên địa bàn TP. HCM.

 Là thành viên trong hệ thống Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn– Đại lý có uy tín lâu năm trên thị trường kinh doanh xe Toyota tại thị trường Việt Nam. Trung Tâm xe đã qua sử dụng Toyota Đông Sài Gòn được Toyota Việt Nam giám sát chặt chẽ về mặt quy trình từ bước đánh giá sản phẩm đầu vào đến việc nâng cấp sản phẩm và cho đến tay khách hàng sản phẩm với giá trị tốt với mức chi phí phù hợp.

TOYOTA DA QUA SU DUNG 2

Chương trình xe đã qua sử dụng được Toyota Việt nam tiến hành dựa trên các tiêu chuẩn và cơ sở kinh nghiệm của Toyota ở khu vực và trên tòan cầu. Tại Việt nam, Trung tâm xe ô tô đã qua sử dụng được xây dựng và họat động theo bộ tiêu chuẩn của Toyota để đảm bảo chất lượng cao của dịch vụ mua bán xe đã qua sử dụng đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, phân biệt với đại lý xe mới của Toyota.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM

1. Thẩm định giá và thu mua xe ô tô cũ 

–  Ngay khi khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm Trung tâm sẽ có chuyên viên liên lạc và thẩm định chất lượng xe của khách hàng tại nhà hoặc hướng dẫn khách hàng đến tại trung tâm.

– Giá trị chiếc xe được thẩm định chính xác sau khi các chuyên viên của trung tâm kiểm tra thực tế xe, tình trạng hao mòn các trang thiết bị, chất lượng nội thất, ngoại thất xe, số năm sử dụng, số km đã đi,  kiểm tra lịch sử sử dụng bảo dưỡng xe, kiểm tra giá cả thị trường

–  Chiếc xe được thu mua với giá cả hợp lý nhất và thủ tục ký kết và thanh toán sẽ hoàn thành nhanh chóng. Với uy tín và tiềm lực của Toyota Sure Đông Sài Gòn, giá thu mua xe chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

TOYOTA DA QUA SU DUNG 4

 2. Kiểm tra và nâng cấp xe ô tô cũ

– Mỗi chiếc xe đều được kiểm tra chất lượng 176 hạng mục mục kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Bao gồm kiểm tra tình trạng ngoại thất, nội thất, động cơ, vận hành, kiểm tra về va chạm, tình trạng ngập nước, cháy nổ, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

– Trước khi bán ra thị trường, mọi chiếc xe phải được nâng cấp đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.

TOYOTA DA QUA SU DUNG 5
3. Cấp giấy chứng nhận và sổ bảo hành

– Với những chiếc xe do Toyota Việt nam sản xuất trong nước dưới 4 năm sử dụng và chạy dưới 120000 km nếu đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng với 176 hạng mục kỹ thuật sẽ được cấp giấy chứng nhận chất lượng.

– Bảo hành 12 tháng/20.000 km được áp dụng đối với động cơ và hộp số cho xe có giấy chứng nhận và cấp sổ bảo hành cho xe đạt tiêu chuẩn.

4. Phòng Trưng bày và giao dịch bán xe ô tô đã qua sử dụng

–  Tại Trung Tâm xe đã qua sử dụng phòng trưng bày được đầu tư bài bản, diện tích lớn, trưng bày đầy đủ các loại xe với giá cả từ thấp tới cao để khách hàng lựa chọn. Hiện nay Toyota Sure Đông Sài Gòn hoạt động tại 2 địa điểm chính:

Toyota Sure Nguyễn Văn Lượng: Số 63A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp

Toyota Sure Quận 2: 507 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2

– Với nguồn xe ô tô cũ đa dạng, từ xe Toyota, Honda, Mazda với đời xe từ 2006-2019. Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình tại trung tâm xe đã qua sử dụng

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hòan tòan yên tâm khi thực hiện các họat động mua bán, trao đổi, ký gửi xe tại trung tâm. Ngoài ra còn chăm sóc khách hàng sau bán hàng với những dịch vụ nhắc bảo dưỡng…

TOYOTA DA QUA SU DUNG 7

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRUNG TÂM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG BAO GỒM:

Mua bán xe đã qua sử dụng với giá tốt nhất: Khi mua xe tại trung tâm khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng, giá cả hợp lý và được phục vụ tận tình.

– Mua xe trả góp, hỗ trợ vay đến 70%: Chúng tôi cung cấp giải pháp tài chính trọn gói bằng việc liên kết với những ngân hàng uy tín, cho vay nhanh chóng, lãi suất thấp. Góp phần giúp khách hàng an tâm về mặt tài chính khi mua xe ô tô cũ.

TOYOTA DA QUA SU DUNG 11

Đổi xe cũ lấy xe mới: Tại Trung tâm khách hàng có thể có được lựa chọn hoàn chỉnh bao gồm chương trình đổi xe cũ lấy xe mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giao xe nhanh nhất.

TOYOTA DA QUA SU DUNG 8

  •  Ký gửi xe ô tô tại cửa hàng.

TOYOTA DONG SAI GON 1

  •  Bảo hành chính hãng Toyota

TOYOTA DA QUA SU DUNG 10

  • Bảo dưỡng, bảo hành xe Toyota

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN MUA XE- BÁN XE TẠI TRUNG TÂM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG (TOYOTA SURE ĐÔNG SÀI GÒN)

  • Chúng tôi có sản phẩm đa dạng, chất lương đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 
  • Chúng tôi cung cấp giá xe phù hợp, giải pháp tài chính trọn gói, linh hoạt
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được Toyota đào tạo có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục mua bán từ công chứng, hỗ trợ vay vốn, đăng ký sang tên cho khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm được bảo hành.
  • Chúng tôi cung cấp chương trình đổi xe cũ lấy xe mới hoặc đổi xe cũ lấy xe cũ linh hoạt và ưu đãi.

LIÊN HỆ: 0907 658787

Tham khảo thêm Honda Ô Tô Quận 7, Honda Ô Tô Sài Gòn