Toyota Bình Thuận khai trương và đi vào hoạt động

0
759
Khai trương Toyota Bình Thuận 13

Ngày 29/10/2015 Sau gần 1 năm xây dựng và hoàn thiện Công ty TNHH Toyota Bình Thuận chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Khu Dân Cư Bến Lội, Xã hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận.

Khai trương Toyota Bình Thuận 01

Khai trương Toyota Bình Thuận 02

Khai trương Toyota Bình Thuận 03

 

Khai trương Toyota Bình Thuận 04

Toyota Bình Thuận

Được khởi công xây dựng từ tháng 1 năm 2015 theo tiêu chuẩn của Toyota, Công ty TNHH Toyota Bình Thuận có tổng vốn đầu tư ban đầu trên 50 tỷ đồng, tổng diện tích sử dụng trên 5000m2 với đầy đủ các khu vực chức năng dành cho khách hàng như:

  • Khu vực phòng trưng bày xe cũ và xe mới: đây là 2 khu vực đặt ngay vị trí chính diện thểhiện mặt tiền của Công ty với không gian rộng rãi, có thể quan sát từ bên ngoài trục đường chính. Ngoài ra, khu vực trưng bày phụ kiện cũng được bố trí ở nơi thuận tiện nhất trong Showroom nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Khu vực tiếp nhận dịch vụ: nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc tiếp nhận xe của khách hàng vào làm dịch vụ, Toyota Bình Thuận có …….. bàn làm việc chức năng tại đây bao gồm: Cố vấn dịch vụ, bảo hành, bảo hiểm, phụ tùng, kế toán, lễ tân dịch vụ sẽ tiếp nhận các công việc liên quan đến yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng xe.
  • Khu vực dành cho khách hàng bao gồm: khu vực phòng chờ của khách hàng được bố trí sách báo, truyền hình, internet miễn phí, sạc điện thoại di động, thức uống phục vụ miễn phí giúp cho khách hàng có không gian thư giãn tiện nghi và thoải mái nhất; khu vực phòng nghỉ trưa cho khách hàng; khu vui chơi giải trí dành cho các em thiếu nhi; khu vựcdành riêng cho khách hàng hút thuốc…
  • Khu vực làm bảo dưỡng và sửa chữa xe bao gồm 41 khoang chức năng với: 11 khoang sửa chữa chung, 10 khoang sửa chữa thân xe, 1 khoang kỹ thuật cao, 4 khoang nâng cấp tân trang, 3 phòng sơn hiện  đại, v…v… đảm bảo cho việc tiếp nhận và sửa chữa xe được thuận tiện và nhanh chóng …

Khai trương Toyota Bình Thuận 05

Khai trương Toyota Bình Thuận 06

 

Để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng gần xa, Toyota Bình Thuận đã được đầu tư hoànchỉnh các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật viên đã có thời gian được đào tạo và rèn luyện tay nghề tại TP.HCM, vì vậy, với sự chuẩn bị rất kỹ càng, Toyota Bình Thuận sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng Quý Khách Hàng  – Ngay từ hôm nay!

Khai trương Toyota Bình Thuận 07

Khai trương Toyota Bình Thuận 08

Ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam

Khai trương Toyota Bình Thuận 09

 

Phát biểu tại buỗi lễ khai trương, ông Bùi Cảnh Hưng – Chủ Tịch Công ty khẳng định: “Trên mảnh đất nổi tiếng khắp mọi miền đất nước về lĩnh vực du lịch như Tỉnh Bình Thuận, chúng tôi không chỉ đầu tư để phát triển về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, mà song song đó, việc đầu tư cho các thiết bị hiện đại và quy trình xử lý nước thải, rác thải cũng được Toyota Bình Thuận đặt lên hàng đầu trong quá trình triển khai dự án, nhằm góp phần bảo vệ môi trường , chúng tôi cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 đồng bộ như trụ sở và các chi nhánh mà Toyota Đông Sài Gòn đang hoạt động tại TP.HCM”.

Khai trương Toyota Bình Thuận 10
Đại diện lãnh đạo địa phương

 

Lãnh đạo Toyota Việt Nam

 

Khai trương Toyota Bình Thuận 11

 

 

Phát biểu của lãnh đạo địa phương

Khai trương Toyota Bình Thuận 12

 

Phát biểu của Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam

Khai trương Toyota Bình Thuận 12

Ông Bùi Cảnh Hưng – Chủ tịch HĐQT Toyota Đông Sài Gòn và Toyota Bình Thuận

Khai trương Toyota Bình Thuận 13

TGĐ Toyota Việt Nam trao quà tặng Chủ tịch HĐQT Toyota Bình Thuận

 

Chủ tịch HĐQT trao tranh và tặng hoa BGĐ Toyota Bình Thuận

Khai trương Toyota Bình Thuận 14

 

Khai trương Toyota Bình Thuận 15

Khai trương Toyota Bình Thuận 17

 

Khai trương Toyota Bình Thuận 18

Khai trương Toyota Bình Thuận 19

Khai trương Toyota Bình Thuận 20

Nhân dịp khai trương, Toyota Bình Thuận sẽ có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến với Công ty trong thời gian từ ngày 19/10- 30/11/2015 như sau:

  • Giảm giá 20% nhớt máy khi bảo dưỡng định kỳ.
  • Giảm giá 20% tiền công dịch vụ đồng sơn và làm đẹp xe.
  • Giảm 50% dịch vụ vệ sinh hầm máy.
  • Miễn phí kiểm tra xe tổng quát.
  • Tặng phiếu xông hơi khử mùi, thanh trùng cho xe và phiếu giảm giá 20% dịch vụ làm
  • Tặng gói bảo dưỡng miễn phí đến 20.000 km (thời hạn 1 năm) (dành cho Kháchđẹp xe (dành cho Khách Hàng có hoá đơn từ 1 triệu đồng trở lên