Khi nào Toyota mới mở đại lý ở Bình Phước?

0
757

Câu hỏi: Tôi hiện đang sinh sống tại Bình Phước. Có mua xe Toyota nhưng thông qua đại lý Toyota Đông Sài Gòn. Tôi có một thắc mắc là tại tỉnh Bình Phước chúng tôi hiện nay đa số sử dụng xe Toyota. Tại sao Toyota không mở đại lý bán xe và bảo hành xe tại Bình Phước.

Trả lời: Kính thưa quý khách hàng. Toyota thực sự cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Toyota cung cấp. Hiện nay Toyota Việt Nam có hệ thống trạm dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu của Toyota với 46 đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền trên toàn quốc.

Toyota cũng  là hãng xe có hệ thống đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền nhiều nhất trên cả nước. Tuy nhiên hiện nay tại một số tỉnh thành vẫn chưa có đại lý Toyota. Điều này xuất phát từ nguyên nhân như quy mô thị trường còn tương đối nhỏ so với các tỉnh khác, có đại lý tỉnh khác ở gần…

Chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa với sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà sẽ có đại lý mang tên Toyota Bình Phước nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hiện nay nếu quý khách ở Bình Phước có thể liên hệ bảo dưỡng xe tại Toyota Bình Dương– Có trụ sở tại C13 Đường Hùng Vương, Phường Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Toyota Bình Dương có hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại và năng lực có thể đáp ứng tốt cho Quý Khách.

Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Một lần nữa mong quý khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Toyota

 

Tìm kiếm với google: toyota binh duong, toyota bình dương, toyota bình phước, Toyota binh phuoc, toyota đông sài gòn