Mua xe Toyota trúng thưởng xe Toyota trong tháng 3/2019

0
1514
khuyen-mai-toyota-thang3-2019

Trong tháng 3 năm 2019 này, Toyota Việt Nam (TMV) và Toyota Đông Sài Gòn thực hiện chương trình khuyến mãi lớn dành riêng cho khách hàng mua xe Vios, Innova, Corolla Altis, Wigo G Số Sàn tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Khuyến mãi mua xe từ Toyota VN

– Tặng Bảo Hiểm Thân Xe Toyota cho khách hàng mua xe Toyota Vios G, Toyota Altis, Toyota Innova
– Tặng gói phụ kiện chính hãng DVD, camera lùi hoặc gói hỗ trợ tài chính Toyota với lãi suất 2.99% trong 6 tháng cho khách hàng mua xe Toyota Vios E, Toyota Vios E CVT
– Hỗ trợ lệ phí trước bạ tương đương 15 triệu đồng cho Khách hàng mua xe Toyota Wigo- Số Sàn
– Chương trình rút thăm trúng thưởng cho tất cả khách hàng mua các loại xe Toyota Innova, Altis, Vios, Wigo MT, với giải thưởng là một chiếc xe cùng loại với xe KH đã mua. 

Khuyến mãi mua xe Toyota từ Toyota Đông Sài Gòn

– Giảm giá 20-25 triệu tùy theo dòng xe 

Theo đó, từ ngày 1/3 đến ngày 31/3 khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT, Innova và Corolla Altis sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm thân xe Toyota; khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ được tặng một trong hai gói quà tặng là gói phụ kiện gồm đầu DVD và camera lùi chính hãng hoặc gói ưu đãi lãi suất vay mua xe qua TFS 2,99% trong 6 tháng đầu.

Ngoài ra, khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Wigo 1.2 G MT sẽ nhận được khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ tương đương 15 triệu đồng. Đối với xe Wigo AT chương trình không được áp dụng

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng. Đối với khách hàng mua các mẫu xe Toyota Innova 2019 , Toyota Altis 2019, Toyota Vios 2019  và Toyota Wigo 2019  Số Sàn sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng (mã dự thưởng là số khung chiếc xe đã mua). Phần thưởng đặc biệt là những chiếc xe cùng loại.

Toyota Đông Sài Gòn hiện đang có sẵn nhiều mẫu xe đáp ứng chương trình khuyến mãi nêu trên. Quý khách hãy nhanh chóng đến hệ thống Toyota Đông Sài Gòn để mua xe và tham dự chương trình (Lưu ý rằng chương trình có thể kết thúc trước hạn khi đại lý đã bán hết xe)

Ngoài ra Toyota Đông Sài Gòn cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi bán xe Toyota Hiace giá gốc, bán xe Toyota Fortuner giao sớm phục vụ KH kinh doanh hoặc công ty mua xe đưa rước nhân viên. 

Gọi ngay 0907658787

Thông qua chương trình khuyến mãi đầu xuân, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Toyota Vios 2019, Innova 2019 và Corolla Altis 2019 là những mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam thường xuyên nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất. Đặc biệt, mẫu xe Vios liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường, liên tục lập kỷ lục doanh số, trở thành mẫu xe đầu tiên đạt doanh số kỷ lục 3.657 chiếc được bán ra trong tháng 12/2018.

Trong khi đó, dù mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, mẫu xe Wigo cũng nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Thống kê đến tháng 2/2019, đã có hơn 130.000 xe Vios, trên 126.800 xe Innova, khoảng 71.600 xe Corolla và hơn 4.500 xe Wigo được trao tận tay người tiêu dùng Việt, đóng góp vào doanh số tích lũy ấn tượng trên 553.000 chiếc. Góp phần vào quá trình hiện đại hóa và nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam.