Tôi có thể bảo dưỡng, bảo hành xe ở Toyota Bình Dương hay không?

0
301

Khách hàng Trương Tuấn Khải. Mua xe Toyota Vios 2016 có đặt câu hỏi:

Toyota Innova E 2016 KH P. T.P Nghi Le Nam Phong

Tôi mua xe Toyota Vios 2016 số tự động tại Toyota Gò Vấp vào tháng 04/2015 nay đã chạy được 10.000km, hiện nay tôi chuyển về sống tại Bình Dương. Vậy tôi có thể bảo dưỡng tại Toyota Bình Dương cho thuận tiện hay không?

Trả lời: Trước hết xin cảm ơn Anh Khải- Chị Loan đã chọn mua xe tại Toyota Đông Sài Gòn. Liên quan đến thắc mắc của anh chị Toyota Đông Sài Gòn xin trả lời như sau:

Thứ nhất theo quy định trong sách hướng dẫn bảo hành: Xe Toyota Vios 2016 của anh chị được bảo hành trong thời gian 36 tháng hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Tuy nhiên Toyota cũng khuyên khách hàng nên đưa xe của mình đến đại lý Toyota nơi khách hàng mua xe để được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

Như vậy với câu hỏi nêu trên thì anh Khải hoàn toàn có thể yên tâm đem xe Toyota Vios của mình đến bảo dưỡng hoặc bảo hành tại Toyota Bình Dương. Cũng xin lưu ý với anh Khải rằng hiện nay tại địa bàn Bình Dương có hai đại lý của Toyota. Đại lý thứ nhất là Công Ty Cổ Phần Toyota Bình Dương có địa chỉ tại thành phố mới Bình Dương đại lý này đi vào hoạt động từ năm 2014. Ngoài ra còn một đại lý nữa là Toyota Biên Hòa– Chi Nhánh Bình Dương có trụ sở tại 7/30C Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương hoạt động từ năm 2007. Cả hai đại lý này đều có cơ sở vật chất hiện đại và hoàn thiện hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Anh Khải.

Anh có thể liên hệ với 2 đại lý Toyota tại Bình Dương theo thông tin chi tiết sau:

Công Ty Cổ Phần Toyota Bình Dương

Địa chỉ: Lô C13, Đường Hùng Vương, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0650.380 1111

Chi Nhánh Doanh Nghiệp Toyota Biên Hòa

Địa chỉ: 7/30C Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0650. 3786786

Một lần nữa chúc anh chị luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here