TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN LẦN THỨ 7 ĐẠT GIẢI SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

0
673

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam triển khai để bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngày 23/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 100 giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 cùng 04 đơn vị thành viên trong hệ thống là Công ty Cổ phần SAVICO Hà Nội, Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn Savico, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn Ô tô và Công ty TNHH Toyota Long Biên.

Đây là lần thứ 7 liên tiếp Toyota Đông Sài Gòn nhận được danh hiệu cao quý này. Danh hiệu này một lần nữa khẳng định những đóng góp của TESC trong lĩnh vực kinh doanh xe Toyota , cũng như kinh doanh ô tô và góp phần tạo nên xã hội Việt Nam văn minh hơn.

Cùng với đó là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của toàn thể hơn 700 cán bộ nhân viên trong toàn doanh nghiệp, tất cả luôn lao động với một tình yêu lớn và một ý chí mãnh liệt.

Sau 15 năm tổ chức (2003 – 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ.

Năm 2018, cách thức bình chọn giải thưởng được xây dựng trên bộ tiêu chí mới. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ được xếp hạng dựa trên 3 nhóm tiêu chí về quy mô, hiệu quả và trách nhiệm. Trọng số lớn nhất thuộc về nhóm tiêu chí hiệu quả, lợi nhuận và lợi nhuận dòng trên vốn chủ sở hữu chiếm 35% tổng số điểm. Nhóm về quy mô gồm doanh thu và nguồn vốn chủ sở hữu chiếm 30% tổng điểm. 
“Đây là những tiêu chí đảm bảo cho một doanh nghiệp phát triển bền vững”, ông Lê Phụng Thắng _ Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhấn mạnh.

Cũng trong năm 2018 Toyota Đông Sài Gòn còn được vinh danh là doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu cùng với nhiều giải thưởng uy tín của nhà sản xuất Toyota Việt Nam.

Cùng với việc khai trương cơ sở mới cực kỳ hiện đại và tăng năng lực phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng khách hàng sử dụng tô tô khu vực Quận 2, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh và Miền Đông Nam Bộ và các khu vực lân cận sẽ được phục vụ với chất lượng toàn diện.