TOYOTA HIACE 2019 Xe khách nhỏ lợi ích lớn- giá phải chăng

0
1872
Toyota-Hiace-2019-001

Toyota Hiace 2019 máy dầu, xe khách 15 chỗ nhập khẩu Thái Lan

Toyota Hiace 2019 là mẫu xe khách 15 chỗ từng giữ chỗ đứng số một trên thị trường vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên trải qua gân 20 năm với sự thay đổi của thị trường ô tô cùng với sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh. Toyota Hiace dần không còn giữ được vị trí là xe bán chạy nhất trong phân khúc nữa

Toyota-Hiace-2019-001

Nguyên nhân phần lớn đến từ việc Toyota VN chuyển từ phương thức lắp ráp xe trong nước sang phương thức nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sự dịch chuyển này diễn ra vào giai đoạn khoảng 2012 kéo theo mức giá tăng, có lúc lên đến hơn 1,2 tỉ đồng.

Đây thực sự là mức giá mà khách hàng chính của Toyota Hiace phải tính toán, cân đối chi phí đầu tư và lợi nhuận. Kể từ đó thì Toyota Hiace chủ yếu được dùng vào mục đích chở chuyên gia, đưa rước nhân viên đi làm trong các khu công nghiệp. Do đó chỉ những đơn vị này mới đủ tiềm lực để sử dụng Toyota Hiace 2019.

Toyota-Hiace-2019-003 Toyota-Hiace-2019-002

 

Bất chấp những giá trị cực lớn mà Toyota Hiace mang lại như sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, không gian nội thất lớn giúp khách di chuyển thoải mái trong xe, thương hiệu vững mạnh, khả năng giữ giá Toyota Hiace vẫn phải loay hoay với bài toán cạnh tranh cùng Ford Transit và đối thủ mới Hyundai Solati.

Toyota-Hiace-2019-006

 

Nhưng với khát vọng cung cấp những sản phẩm tốt cùng giá cả cạnh tranh và nguồn cung dồi dào cho khách hàng Toyota Việt Nam một lần nữa đã thay đổi bằng cách nhập khẩu sản phẩm Toyota Hiace 2019 từ Thái Lan về Việt Nam kể từ năm 2018

Đầu tiên sự thay đổi đến từ giá. Giá xe giảm từ 1.240 tỉ xuống chỉ còn 999 triệu. Duy nhất phiên bản Toyota Hiace máy dầu được nhập khẩu về Việt Nam. Với phiên bản máy dầu khách hàng ở tất cả các lĩnh vực có thể yên tâm về tiềm năng sinh lời vượt mọi thước đo.

Đây là phiên bản mới nhất của Toyota Hiace với nhiều cải tiến nhằm giúp chiếc xe trở nên hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng. Xe trở nên đẹp hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn với việc chuyển đổi từ 16 chỗ thành 15 chỗ, thay đổi lối đi vào giữa để giúp khách hàng di chuyển trong xe dễ dàng. Trang bị đèn sương mù tiện ích, lưới tản nhiệt mạ crom sang trọng

 

Toyota Đông Sài Gòn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu về xe Toyota Hiace 2019

Toyota Đông Sài Gòn tự hào là nhà cung cấp xe Hiace hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây ngoài việc cung cấp chiếc xe tiêu chuẩn với giá rẻ đáp ứng nhu cầu kinh doanh dịch vụ. Chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách hàng như nhu cầu kinh doanh dịch vụ vận tải cao cấp như đưa đón sân bay với sản phẩm Limosine (Trang bị ghế thương gia, cửa tự động, hệ thống giải trí cao cấp)

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ liên quan đến an sinh xã hội, y tế như dịch vụ làm xe cứu thương chất lượng cao. Các sản phẩm Toyota Hiace 2019 tùy theo nhu cầu đang được trưng bày tại Toyota Đông Sài Gòn

Hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0907658787 – Xuân Tuấn để đặt hẹn xem xe và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hàng đầu tại Toyota Đông Sài Gòn.

Chúng tôi xin cảm ơn và hân hạnh tiếp đón