TRUNG TÂM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG TOYOTA

Trung tâm xe đã qua sử dụng Toyota Đông Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010 với tư cách là trung tâm kinh doanh dịch vụ xe đã qua sử dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay sau 7 năm phát triển Trung Tâm đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng cả nước trong lĩnh vực xe cũ.

Trung Tâm Xe Cũ Toyota

Mỗi năm trung bình Trung Tâm Xe Cũ Toyota đã cung cấp ra thị trường 600 xe Toyota và các xe đã qua sử dụng góp phần giúp cho khách hàng giải quyết nhu cầu sử dụng xe đi lại với chi phí thấp.Đồng thời là người bạn không thể thiếu với những khách hàng kinh doanh vận tải, kinh doanh cho thuê xe du lịch, dịch vụ cưới hỏi…

Đến với Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Toyota Đông Sài Gòn khách hàng sẽ được sự phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có kinh nghiệm hàng đầu và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của Toyota Việt Nam. Ngoài ra khách hàng còn được phục vụ đưa đón miễn phí trong trường hợp đến giao dịch mua bán hoặc ra về khi đã bán xe.

Những dịch vụ hàng đầu của trung tâm

Thẩm định giá và thu mua xe đã qua sử dụng

  • Khi khách hàng có nhu cầu thẩm định giá để bán xe, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng thu thập thông tin sử dụng xe, tình trạng pháp lý và các thông tin liên quan để đưa ra giá sơ bộ cho chiếc xe nhằm giúp khách hàng có kế hoạch tài chính phù hợp.
  • Giá trị chiếc xe được thẩm định chính xác sau khi các chuyên viên của trung tâm kiểm tra thực tế xe, số năm sử dụng, số km đã đi,  kiểm tra lịch sử sử dụng bảo dưỡng xe, kiểm tra giá cả thị trường, trang bị phụ kiện và bảo hiểm thân xe
  • Chiếc xe được thu mua với giá cả tốt nhất và thủ tục nhanh gọn nhất, ngoài ra chúng tôi còn có thể cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Kiểm tra, tân trang hoàn chỉnh xe

  • Mỗi chiếc xe trước khi thu mua được kiểm tra đánh giá 176 hạng mục kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Công Ty Ô Tô Toyota Việt Nam nhằm tăng khả năng sàng lọc và lựa chọn những chiếc xe thực sự chất lượng để cung cấp cho người sử dụng.
  • Trước khi bán ra thị trường, mọi chiếc xe phải được nâng cấp đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng

Cấp giấy chứng nhận chất lượng và sổ bảo hành

  • Đối với những chiếc xe do Toyota Việt nam sản xuất và sử dụng dưới 4 năm, và chạy dưới 120.000 km nếu đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng với 176 hạng mục kỹ thuật sẽ được cấp giấy chứng nhận chất lượng.
  • Bảo hành 6 tháng/10.000 km được áp dụng đối với động cơ và hộp số cho xe có giấy chứng nhận và cấp sổ bảo hành cho xe. Đây là điểm khác biệt giữa mua xe Toyota Đã Qua Sử Dụng tại Toyota Đông Sài Gòn– Chi Nhánh Nguyễn Văn Lượng so với khách hàng mua xe tại các salon bán xe cũ khác.

Bán xe đã qua sử dụng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý

Tại Toyota Đông Sài Gòn– Chi Nhánh Nguyễn Văn Lượng sau khi chiếc xe đã trải qua gia đoạn thẩm định, thu mua và nâng cấp xe sẽ tiếp tục được lưu trữ và trưng bày tại phòng trưng bày như những chiếc xe mới.

Khách hàng đến xem xe và mua xe sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ và tiện ích như khi khách hàng bước vào những showroom bán xe cao cấp.

 

Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại Toyota Đông Sài Gòn- Chi Nhánh Nguyễn Văn Lượng và tất cả các chi nhánh của Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • Thu mua xe cũ giá cao
  • Bán xe mới với nhiều ưu đãi: Giảm giá, khuyến mãi (Tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí 01 năm)
  • Ưu tiên giao xe mới sớm nhất

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và chăm sóc sau bán hàng.

Trung tâm Toyota Đã Qua Sử Dụng– Toyota Đông Sài Gòn còn thực hiện chức năng của đại lý 3S với chức năng cung cấp dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao của Toyota.

Ngay sau khi giao xe, khách hàng của chúng tôi sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng liên lạc thường xuyên để cập nhật lịch bảo dưỡng định kỳ, các chương trình khuyến mãi dịch vụ và bán hàng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm là chiếc xe của mình được chăm sóc tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên và xưởng dịch vụ của chúng tôi với năng lực phục vụ lên đến hàng 100 xe mỗi ngày sẵn sàng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chăm sóc và tân trang xe của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Toyota Đông Sài Gòn, Toyota Gò Vấp, Toyota Quận 9, Trung Tâm Xe Cũ Toyota những thành viên trực thuộc của công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn đều có dịch vụ cho thuê xe du lịch. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng do phải chờ giao xe, hay nhưng doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhiều xe phục vụ cán bộ

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]Với những sản phẩm và dịch vụ vượt trội như trên. Chúng tôi tin rằng khách hàng của mình sẽ luôn giữ được nụ cười hài lòng và an tâm trên con đường thành công tiếp bước.[/box]