Tư vấn

Chuyên mục tư vấn với mục tiêu cung cấp những thông tin quan trọng cần thiết nhất đến khách hàng đang có nhu cầu tham khảo mua xe ôtô, Toyota Tân Cảng cung cấp hầu như đầy đủ các thông tin từ các bước chọn mua xe đến khi đăng ký xe. Toàn bộ các thông tin cần biết đều được liệt kê chi tiết và cẩn thận, chúng tôi hy vọng có thể phần nào giải đáp được các thắc mắc của Quý khách trước khi quyết định mua xe.

 

XE VÀ PHONG THỦY

Phong thủy đã được người Trung Quốc nghiên cứu từ rất lâu đời vì họ cho rằng việc tuân theo phong thủy không chỉ giúp phòng tránh được các rủi ro trong cuộc sống, kinh doanh mà còn có thể kết hợp đem lại vượng khí cho con người, giúp công việc làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm, thuận hòa. Và việc chọn màu khi mua xe hoặc chọn vật trang trí cho xe hơi cũng vậy!

 

TƯ VẤN MUA XE MỚI

Việc chọn mua xe với nhiều người không phải là một công việc dễ dàng, nó đòi hiểu sự tìm tòi và tham khảo kỹ lưỡng; ngòai ra, theo quan niệm của người Việt Nam, xe ôtô không chỉ là phương tiện, nó còn là tài sản lớn của gia đình. Do đó, việc mua xe rất cần sự tư vấn từ nhiều nguồn, đặc biệt là các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm.

 

TƯ VẤN TÀI CHÍNH – MUA XE TRẢ GÓP

Thông qua việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn, Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng cung cấp một loạt các lựa chọn về tài chính khi khách hàng có nhu cầu vay mua xe qua hình thức trả góp, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói hỗ trợ tài chính phù hợp khi đã chọn được cho mình mẫu xe ưng ý nhất.

 

TƯ VẤN BẢO HIỂM

Trong điều kiện vận hành xe tại Việt Nam, việc trầy móp là không tránh khỏi, kéo theo những chi phí sửa chữa tốn kèm; do đó, việc đầu tư một gói bảo hiểm thân xe để an tâm hơn khi lái xe là điều cần thiết, công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng cung cấp thông tin, thủ tục cần thiết và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua mới, tái tục hoặc sửa chữa xe thông qua bảo hiểm.

 

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ XE

Để tiếp sức khách hàng có thể tự đăng ký xe một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức, Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị cần thiết và trình tự thực hiện từ đầu đến cuối của quy trình đăng ký, đăng kiểm xe mới theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

BẢNG GIÁ XE TOYOTA

Nhằm cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác nhất về xe giá xe toyota, chúng tôi lkuôn cập nhật kịp thời ngay khi có thông báo mới nhất; ngoài giá xe công bố, Công ty Toyota Hiroshima Tân Cản luôn có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng mua xe Toyota hàng tháng rất hấp dẫn và cạnh tranh.

 

BẢNG TÍNH CHI PHÍ ĐĂNG KÝ XE

Với những khách hàng mới mua xe lần đầu cần tham khảo tường tận các chi tiết cần thiết để hoàn tất thủ tục đăng ký xe và các chi phí cần thiết liên quan để lập ngân sách phù hợp trước khi mua xe, Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng liệt kê đầy đủ các chi phí cho khách hàng tham khảo khi đăng ký xe tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Biên Hòa, Long An, Tây Ninh …