Xe Toyota Altis 2018

Loại xe Hộp số Động Cơ Giá xe
Toyota Corolla Altis 1.8E 6 MT 1.8l, I4, DOHC, Dual VVT-i 697 triệu
Toyota Corolla Altis 1.8E CVT (7 số ảo) 1.8l, I4, DOHC, Dual VVT-i 733 triệu
Toyota Corolla Altis 1.8G CVT (7 số ảo) 1.8l, I4, DOHC, Dual VVT-i 791 triệu
 Toyota Corolla Altis 2.0V  CVT (7 số ảo) 2.0l, I4, DOHC, Dual VVT-i 889 triệu
 Toyota Corolla Altis 2.0 Sport CVT (7 số ảo) 2.0l, I4, DOHC, Dual VVT-i 932 triệu

 

NGOẠI THẤT TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM

Toyota Corolla Altis 2018--1

Toyota Corolla Altis 2018 được thiết kế sang trọng với phần đầu xe gọn gàng. Chi tiết thanh mạ crom kéo dài từ hai bên cụm đèn và to dần vào phần logo giúp đầu xe nổi bật. Cụm đèn trước thiết kế sắc sảo kéo dài sang hai bên kết hợp hài hòa với cản trước và nắp capo tạo nên hình ảnh lịch lãm và tinh tế.

Toyota Corolla Altis 2018-002

Lưới tản nhiệt được thiết kế mảnh hơn, trong khi cản trước được tạo hình mạnh mẽ giúp phần đầu xe trở nên trẻ trung và cuốn hút.

Thân xe vẫn giữ nguyễn những nét thiết kế cứng cáp như phiên bản Toyota Altis 2017 tuy nhiên phần mâm xe, và bánh xe có kích thước thay đổi tùy theo phiên bản.

Phiên bản cao cấp Toyota Corolla Altis 2.0V Sport được trang bị khác biệt hơn với mâm đúc thể thao 17 inch, bộ body thể thao bao gồm tấm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp lườn xe và cánh hướng gió nắp khoang hành lý.

Đuôi xe tinh tế hơn với cụm đèn LED dạng dải khi sáng lên cho hình ảnh sang trọng. Thanh trang trí bảng số mạ crom được bố trí nhỏ hơn và nối liền với hai đèn xe  tạo sự cân đối hài hòa cho xe.

NỘI THẤT TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI

Thay đổi nội thất xe thay đổi với cửa gió điều hòa được làm tròn dạng cánh quạt. Đáng kể nhất phiên bản chủ lực Toyota Corolla Altis 1.8G số tự động được trang bị ghế bọc da màu kem và hệ thống giải trí DVD 7 inch tích hợp Bluetooth, USB/AUX, đàm thoại rảnh tay. Điều này giúp khách hàng sở hữu xe gia đình thêm nhiều tiện nghi và hài lòng hơn.

 

Không gian nội thất vẫn giữ nguyên với kích thước tương đối thoải mái cho cả người ngồi hàng ghế phía trước và phía sau. Điều hòa tự động được trang bị trên các phiên bản Toyota Altis 2.0Sport, Toyota Altis 2.0V, Toyota Altis 1.8G CVT.

Các phiên bản Toyota Corolla Altis 2.0 được trang bị da màu đen, trong khi phiên bản Toyota Altis 1.8G CVT trang bị da màu kem. Hai phiên bản Toyota Corolla Altis 1.8E bọc nỉ cao cấp màu kem.

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH.

Toyota giữ nguyên trang bị vận hành cho các mẫu xe trong lần thay đổi này. Động cơ 2.0 được trang bị trên hai phiên bản, trong khi động cơ 1.8 được trang bị trên 3 phiên bản còn lại.

Toyota Corolla Altis 2.0V và Toyota Corolla Altis 2.0V Sport trang bị động cơ 3ZR-FE 4 xy lanh thẳng hàng, 16 valve, DOHC, Dual VVT-I, ACIS với khả năng cho công suất tối đa 143Hp/6200 v/p và mô men xoắn cực đại đạt 187Nm/3600 V/p.  Kết hợp với hộp số vô cấp CVT (6 số ảo) cho khả năng vận hành êm ái, chuyển số nhẹ nhàng trong mọi điều kiện vận hành.

3 phiên bản còn lại trang bị động cơ 2ZR-FE 4 xy lanh thẳng hàng, 16 valve, DOHC, Dual VVT-I, ACIS cho công suất cực đại 138Hp/6400 v/p và mô men xoắn cực đại 173Nm/4000 v/p. Có hai phiên bản được trang bị hộp số vô cấp CVT, và một phiên bản trang bị hộp số sàn 6 cấp.

Toyota Corolla Altis 2018 được Toyota Việt Nam nâng cấp khả năng cách âm với việc bổ sung thêm vật liệu cách âm ở sàn xe giúp giảm tiếng ồn từ lốp xe vào khoang hành khách.

 

TRANG BỊ AN TOÀN.

Tất cả các phiên bản Toyota Corolla Altis đều được trang bị hệ thống an toàn đạt tiêu chuẩn 5 sao NCAP với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ phanh gấp BA, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống ổn định thân xe VSC, hệ thống kiểm soát lực kéo TRC.

Tất cả các phiên bản đều được trang bị 7 túi khí bao gồm: 2 túi khí phía trước, hai túi khí rèm, hai túi khí hông, túi khí đầu gối người lái.

Ngoài ra phiên bản cao cấp Toyota Corolla Altis 2.0V Sport còn được trang bị camera lùi.